Đại học
Đà Nẵng Cộng
ḥa xă hội chủ nghĩa Việt Nam
Trường
Đại học Sư phạm Kỹ thuật Độc
lập – Tự do – Hạnh phúc
ĐỀ
CƯƠNG
ĐỀ TÀI TỐT NGHIỆP CẤP CAO ĐẲNG
Tên
đề tài: Thiết kế phân xưởng sản
xuất nước dừa đóng hộp năng xuất
1000 lít/ca
Sinh viên thực hiện: Lê Thị Thanh Nhi Lớp: 17HTP1
Ngành:
Công nghệ thực phẩm Khóa:
2017-2020
Giảng
viên hướng dẫn: Th.s Trần Thị Ngọc Linh
Ngày
nhận đề tài: 7/4/2020 Ngày
bảo vệ:
·
Mục tiêu
của đề tài, phạm vi đề tài: phục
vụ học tập và nâng cao kiến thức về chuyên
ngành
·
Phương
pháp nghiên cứu, lựa chọn giải pháp công nghệ: phương
pháp phân tích và tổng kết kinh nghiệm
·
Nội dung nghiên
cứu
Chương 1:
Tổng quan nguyên liệu
Chương
2: Quy tŕnh công nghệ và thuyết minh
Chương
3: Cân bằng vật chất
Chương
4: Tính toán và chọn thiết bị
o
Bản
vẽ mặt bằng mặt cắt nhà máy
·
Kế
hoạch thực hiện
STT |
Nội dung
công việc |
Dự
kiến thời gian |
Ghi chú |
1 |
Nhận
đề tài |
7/4/2020 |
|
2 |
Nghiên cứu
tổng quan về nguyên liệu |
7/4/2020 – 21/4/2020 |
|
3 |
Nghiên cứu
về quy tŕnh sản xuất nước dừa |
21/4/2020 – 19/5/2020 |
|
4 |
Nghiên cứu
và tính toán cân bằng vật chất |
19/5/2020 – 16/6/2020 |
|
5 |
Nghiên cứu
và tính toán, lựa chọn thiết bị cho nhà máy |
16/6/2020 – 7/7/2020 |
|
6 |
Chỉnh
sửa và hoàn thành đồ án |
7/7/2020 – 31/7/2020 |
|
7 |
Hoàn thành
đồ án |
7/4/2020 – 31/7/2020 |
|
8 |
Bảo
vệ đồ án tốt nghiệp |
|
|
Đà Nẵng
ngày 27 tháng 7 năm 2020
Giảng viên hướng
dẫn Sinh
viên thực hiện
Duyệt Lê Thị Thanh Nhi