Đại học Đà Nẵng                                 Cộng ḥa xă hội chủ nghĩa Việt Nam
Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật                      Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

 

ĐỀ CƯƠNG
ĐỀ TÀI TỐT NGHIỆP CẤP CAO ĐẲNG

Tên đề tài: Thiết kế phân xưởng sản xuất nước dừa đóng hộp năng xuất 1000 lít/ca
Sinh viên thực hiện: Lê Thị Thanh Nhi                                       Lớp: 17HTP1

Ngành: Công nghệ thực phẩm                                                      Khóa: 2017­­-2020

Giảng viên hướng dẫn: Th.s Trần Thị Ngọc Linh

Ngày nhận đề tài: 7/4/2020                                                           Ngày bảo vệ:

·        Mục tiêu của đề tài, phạm vi đề tài: phục vụ học tập và nâng cao kiến thức về chuyên ngành

·        Phương pháp nghiên cứu, lựa chọn giải pháp công nghệ: phương pháp phân tích và tổng kết kinh nghiệm

·        Nội dung nghiên cứu

Chương 1: Tổng quan nguyên liệu

Chương 2: Quy tŕnh công nghệ và thuyết minh

Chương 3: Cân bằng vật chất

Chương 4: Tính toán và chọn thiết bị

o   Bản vẽ mặt bằng mặt cắt nhà máy

·        Kế hoạch thực hiện

STT

Nội dung công việc

Dự kiến thời gian

Ghi chú

1

Nhận đề tài

7/4/2020

 

2

Nghiên cứu tổng quan về nguyên liệu

7/4/2020 – 21/4/2020

 

3

Nghiên cứu về quy tŕnh sản xuất nước dừa

21/4/2020 – 19/5/2020

 

4

Nghiên cứu và tính toán cân bằng vật chất

19/5/2020 – 16/6/2020

 

5

Nghiên cứu và tính toán, lựa chọn thiết bị cho nhà máy

16/6/2020 – 7/7/2020

 

6

Chỉnh sửa và hoàn thành đồ án

7/7/2020 – 31/7/2020

 

7

Hoàn thành đồ án

7/4/2020 – 31/7/2020

 

8

Bảo vệ đồ án tốt nghiệp

 

 

Đà Nẵng ngày 27 tháng 7 năm 2020

              Giảng viên hướng dẫn                                                                 Sinh viên thực hiện
                            Duyệt                                                                                                                                                   Lê Thị Thanh Nhi